แป้ง อรจิรา ประกาศข่าวดีท้อง 3 เดือน กับแฟนชาวต่างชาติ เผยโมเมนต์ถูกขอแต่งงาน

  เซอร์ไพรส์ทั้งแฟนคลับและเพื่อนสนิทเลยก็ว่าได้ สำหรับดาราสาว แป้ง อรจิรา ที่ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องได้เกือบ 3 เดือนแล้ว โดยเจ้าตัวได้บอกข่าวนี้ให้ทราบโดยทั่วกันผ่านทางคลิปในช่องยูทูบ ช่างแป้ง เป็นการชวนเพื่อนซี้อย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา และ เมย์ พิชญ์นาฏ มาร่วมพูดคุยตอบคำถาม Q&A พร้อมทานอาหารด้วยกันสนุกสนาน

กระทั่งถึงคำถามข้อสุดท้ายถามว่า คิดว่าใครใน 3 คนนี้จะเป็นคุณแม่ก่อนกัน ? โดยเมย์เริ่มตอบก่อน และคิดว่าน่าจะเป็นตัวเอง เพราะวุ้นเส้นไม่มีวี่แววเลย ส่วนแป้งยิ่งเป็นไปไม่ได้เพราะไม่รักเด็ก ต่อมาวุ้นเส้นเป็นคนตอบ เจ้าตัวบอกว่ามั่นใจ 100% พร้อมกับอมยิ้มและหันไปกอดยินดีด้วยกับแป้ง จังหวะนั้นเมย์อึ้งหนักมาก ถามว่าแป้งท้องเหรอ ? ก่อนที่แป้งจะโชว์ที่ตรวจครรภ์ให้ดู บอกว่ากำลังต้องท้องเกือบ 3 เดือนแล้ว (ณ วันที่ถ่ายคลิป)

แป้ง อรจิรา

ภาพจาก PANG ORNJIRA

แป้ง อรจิรา

ภาพจาก PANG ORNJIRA

         โดยวุ้นเส้นเล่าว่า ทั้งตนเองและเมย์รู้นานแล้วว่าแป้งมีแฟน แต่ประชาชนอาจยังไม่รู้เพราะไม่ได้เปิดตัว แต่แป้งได้พาแฟนมาแนะนำให้เรารู้จักแล้ว อีกทั้งฝ่ายชายยังคุกเข่าขอแป้งแต่งงานแล้วด้วย ฝ่านชายน่ารักอบอุ่นมาก รักแป้งมากและเข้ากับครอบครัวแป้งได้ดี ที่สำคัญคือเข้าใจในความเป็นแป้ง

ขณะที่ แป้ง เปิดเผยว่าตอนแรกเครียดมากเพราะไม่ได้เปิดตัวแฟน เขาเป็นนักธุรกิจชาวต่างชาติ จึงอยากให้ความเป็นส่วนตัวเขานิดหนึ่ง อีกทั้งไม่มีใครรู้ว่าเขาขอเราแต่งงานแล้ว แล้วเราก็ท้อง จึงคิดว่าจะมาเล่าในรายการแทน ซึ่งหมอดูหลายท่านเคยทักว่าอย่าเอิกเกริกจะไม่ค่อยดี ให้แลกแหวนก็พอหรืออยู่กันไปเลย ตอนนี้จึงไม่อยากเปิดให้เห็นหน้า แต่ก็ไม่ได้ปิด เวลาเราไปไหนด้วยกันก็คงได้เห็น เพราะไปไหนกันปกติ

แป้ง อรจิรา

ภาพจาก PANG ORNJIRA

          อย่างไรก็ตาม เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ
แป้ง อรจิรา