ประวัติ “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” หวานใจ “ปู แบล็คเฮด” สาวสวยดีกรีพริตตี้ระดับท็อป ปี 2016

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เธอคนนี้เรียกว่าเป็นสาวเก่งที่สร้างตัวเองจากเริ่มต้นที่ไม่มีอะไรสู่ประสบความสำเร็จในสายงานพริตตี้ระดับประเทศเลยก็ว่าได้ และที่นอกเหนือจากนั้นเธอยังเป็นหวานใจของ ปู แบล็คเฮด ที่อายุห่างจากเธอถึง 18 ปี

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

วันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู็จักกับ ประวัติ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ สาวสวยพริตตี้คนเก่งที่มีดีกรีเป็นถึง Top Pretty Thailand 2016

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

ประวัติ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

  • นุ๊กซี่ มีชื่อจริงว่า อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์
  • ส่วนสูง 170 เซนติเมตร
  • เป็นที่รู้จักมาจากการได้ตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2016
  • IG : nookzii

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียลจากการเป็นพริตตี้ ที่มักเป็นที่พูดถึง จากการทำงานในงาน มอเตอร์โชว์ หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป ตลอดจนถึงการถ่ายแบบนิตยสารหลากหลายหัว จนเรียกได้ว่าเธอกลายเป็นพริตตี้ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมากที่สุดในช่วงเวลานั้น โดยเธอเคยได้ตำแหน่ง Top Pretty Thailand ในปี 2016 อีกด้วย

โดย นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เคยเผยถึงชีวิตของเธอว่าทำงานตั้งแต่เรียนจบชั้น ม.6 เพราะที่บ้านมีปัญหาเรื่องการเงิน จึงต้องทำให้เธอหารายได้ในการช่วยเหลือครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นงานช่วยขายของที่ตลาดนัด และงานจิปาถะอื่นๆ และได้ก้าวเข้าสู่วงการพริตตี้และยึดสายงานนี้เป็นต้นมา จนสร้างชื่อให้ตัวเองและกลายเป็นพริตตี้แถวหน้าของวงการ ในปัจจุบัน นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ คบหากับ ปู แบล็คเฮด ทั้งคู่อายุห่างกันถึง 18 ปี แต่ความรักของทั้งคู่นั้นสวยงามในระดับที่ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขก็ว่าได้

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์นุ๊กซี่ อัญพัชญ์
นุ๊กซี่ อัญพัชญ์